Giới thiệu về chúng tôi


FANPAGE FACEBOOK
Tổng số lượt truy cập
Tổng truy cập
202038
Trong tháng
000296
Trong tuần
000250
Trong ngày
000024
Trực tuyến
000004


Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH PPN Việt Nam  hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, PPN  cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong và ngoài nước. 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH PPN Việt Nam  mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu TNHH PPN Việt Nam  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một PPN năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA PPN Việt Nam

Với phương châm: Khách hàng là trung tâm phát triển”  như kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của PPN do vậy Khách hàng luôn là cơ sở, giá trị cốt lõi là lý do duy nhất để  PPN tồn tại và phát triển.
 - Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mong muốn của từng Quý khách hàng, mang lại cho Quý khách sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của từng nhân viên , sao cho mỗi sản phẩm đơn lẻ là một mắt xích kết nối hoàn hảo giữa các giá trị “Tâm – Tín - Tốc – Nhân”. 
Mỗi tình cảm, mức độ hài lòng của Quý khách là một viên gạch xây dựng lên thành công và giá trị của Công ty. 
 
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LỖI
 
TẦM NHÌN:
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, PPN Việt Nam mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế

SỨ MỆNH
Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng đặt lên hang đầu; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “TÂM – TÍN – TỐC – NHÂN”
- Tâm: PPN đặt chữ Tâm lên hang đầu là  nền tảng cho sự phát triển bền vững; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.
- Tín: PPN bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
- Tốc: PPN đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “quyết định nhanh – triển khai nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…”
- Nhân: PPN xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.
 
Công ty TNHH PPN Việt Nam       
Trân trọng
In văn bản

Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi lấy thông tin từ chúng tôi.